Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

 
Nhằm cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Sản Vật Núi Rừng  đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, Sản Vật Núi Rừng  sẵn lòng hoàn lại 100% giá bán cho quý khách Quý khách không thể sử dụng được sản phầm do lỗi của Sản Vật Núi Rừng  hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ, chi tiết như sau:
 
Quy định đổi trả/hoàn tiền đối với sản phẩm:
 
Sản Vật Núi Rừng  hoàn trả 100% giá bán sản phẩm hoặc đổi mới sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày giao hàng nếu sản phẩm bị lỗi bao gồm:
-         Lỗi do nhà cung cấp.
-         Lỗi trong quá trình vận chuyển sản phẩm.
 
Sản phẩm đổi hoặc trả lại phải còn đầy đủ các giấy tờ và phụ kiện & chưa qua sử dụng. Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và các cảnh báo (nếu có) trước khi sử dụng sản phẩm để tránh làm hư hỏng sản phẩm. Sản Vật Núi Rừng  không chịu trách nhiệm bất kỳ thiệt hại phát sinh gián tiếp do việc hư hỏng của sản phẩm hoặc việc sử dụng không đúng hướng dẫn của sản phẩm.
 
Sản phẩm bị lỗi sau 07 ngày kể từ ngày nhận hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành của đơn vị phân phối sản phẩm (nếu có). Quý khách vui lòng liên hệ với địa chỉ bảo hành để được hướng dẫn bảo hành.
 
Sản Vật Núi Rừng  đồng ý nhận hoàn trả lại sản phẩm vì lý do cá nhân của Quý khách trong vòng 07 ngày kể từ khi giao hàng với khoản phí dịch vụ là 20% giá bán của sản phẩm nhưng không dưới 30.000đ/sản phẩm. Sản phẩm hoàn trả phải còn nguyên vẹn, chưa có dấu hiệu sử dụng, rơi, vỡ, móp, méodính nước hoặc các loại dung dịch khác, dính cát bụi…
Đổi - Trả do giao sai hoặc thiếu sản phẩm
 
Khi nhận được sản phẩm sai/khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho Sản Vật Núi Rừng  trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng được giao hoàn tất. Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Sản Vật Núi Rừng  sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

Sản Vật Núi Rừng  sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu
Hướng Dẫn Đổi - Trả Sản Phẩm
 
Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả và thỏa một số điều kiện bắt buộc sau:

 • Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế đổi trả
 • Không quá 07 ngày kể từ ngày nhận hàng,
 • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).
 • Đối với voucher hoàn trả lại, voucher cần phải còn hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, không rách rời hoặc chắp vá, dấu hiệu bảo an còn nguyên vẹn, thông tin về deal vẫn có thể còn nhận ra.
  • 185/24 Ni Sư Huỳnh Liên, P10, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc:
   • Sáng Thứ 2 - Thứ 7: 8:15 - 11:15
   • Chiều Thứ 2 - Thứ 6: 13:00 - 17:00
   • CN, Lễ, Tết nghỉ

 
Các bước thực hiện đổi – trả:
 
Bước 1: Liên hệ với Sản Vật Núi Rừng  qua số Hotline
Sản phẩm/dịch vụ: Sản Vật Núi Rừng  HCM 0979 53 23 77 
 
Bước 2: Sau khi có xác nhận chấp thuận đổi/trả từ Nhân viên chăm sóc khách hàng của Sản Vật Núi Rừng , trong vòng 07 ngày kể từ ngày có xác nhận hoàn trả (trường hợp quá thời hạn 07 ngày, Sản Vật Núi Rừng  xin từ phép từ chối hỗ trợ), khách hàng vui lòng mang sản phẩm/voucher đến Trung tâm chăm sóc khách hàng tại:
 
Hồ Chí Minh: 185/24 Ni Sư Huỳnh Liên, P10, Q Tân Bình, Hồ Chí Minh
 
Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả
 
Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của Sản Vật Núi Rừng .
 
Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách trên Sản Vật Núi Rừng  chậm nhất là sau 3 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản quý khách trên Sản Vật Núi Rừng  sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.
 

Ý kiến bạn đọc