Hướng dẫn đặt hàng

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau:
Tìm theo danh mục menu Sản phẩm
Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, quý khách vui lòng bấm vào tên chi tiết từng sản phẩm để xem giá chi tiết sản phẩm, các chương trình khuyến mãi.

Sau khi đã xem chắc chắn sản phẩm quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 0979 53 23 77 - 0935 77 88 62 để đặt hàng. Với chi nhánh  Đà Nẵng: 14 Doãn Uẩn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. SĐT: 0972 259 662. Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng tại đây hoặc email dathang@sanvatnuirung.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Sanvatnuirung.com Hiện Đang Hỗ Trợ Các Phương Thức Thanh Toán Nào?

 
  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá dưới 14.000.000đ ở Thành Phố Hồ Chí Minh và đơn hàng có tổng trị giá dưới 10.000.000đ ở các tỉnh thành khác)
  • Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Tiki hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam:
  • Thanh toán qua thẻ Visa/Master: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh. 

Số tài khoản Sanvatnuirung.com

 
 

Ngân hàng:

 ACB chi nhánh Sài Gòn

Số tài khoản:

132908919

Tên tài khoản:

Nguyễn Hoàng Nhân

Ghi chú chuyển khoản:

"Thanh toán ĐH: [DH] - SĐT: [SDT]"

Ý kiến bạn đọc