Với thực trạng thị trường Mật Ong Rừng tràn lan như hiện nay. Muốn mua cũng thật khó biết Ở đâu bán Mật Ong chất lượng đáng tin cậy? Website SanVatNuiRung.com được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ bán Mật Ong Rừng nguyên chất uy tín nhất đem những sản vật chất lượng tốt nhất đến với mọi người.

 

Mật Ong Rừng Nguyên Chất SVNR bán lấy từ đâu?


Tất cả Mật Ong Rừng tại Sản Vật Núi Rừng (SVNR) bán được lấy từ những tổ ong ngoài thiên nhiên trong tận rừng sâu nguyên sinh, hoàn toàn không có bàn tay can thiệp của con người trong quá trình ong làm tổ dự trữ mật, bảo đảm thu được lượng Mật Ong Rừng Tinh Khiết tốt nhất. Được các bà con dân tộc ở các huyện miền núi Bình Định tự tay lấy về.

Đi lấy Mật Ong Rừng không phải đơn giản như việc ra ruộng hái rau mang về. Bà con dân tộc phải đi 3 - 4 ngày, thậm chí có khi đến nữa tháng một tháng mới về. Vào tận rừng sâu vượt qua bao nhiêu khó khăn hiểm trở mới mang về được những lít Mật Ong Rừng nguyên chất tinh khiết nhất.

Theo SVNR biết, có một số nơi sử dụng phương pháp "Gác kèo ong" - cách làm này hiểu đơn giản là con người "giúp" Ong Rừng xây tổ, sau đó quay trở lại lấy mật. Còn phương pháp lấy Mật Ong Rừng mà bà con ở quê SVNR (vùng núi huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định) hiện nay đang làm là bằng thủ công truyền thống từ cha ông truyền lại hoàn toàn không có bất kỳ sự can thiệp nào của con người vào quá trình làm tổ và dự trữ mật của ong - tức là dựa vào kinh nghiệm, bà con biết được đặc tính quá trình Ong Rừng làm tổ dự trữ mật, khi đến thời điểm thích hợp thì chỉ việc vào lấy mang về. Vậy chất lượng của 2 loại mật ong này như thế nào? Thực sự chúng tôi cũng chưa có dịp kiểm chứng chất lượng mật của 2 phương pháp lấy này! Ở đây, chúng tôi muốn để các bạn biết rõ hơn cách lấy của loại Mật Ong Rừng tại SVNR đang bán.

 

Có rất nhiều nơi bán Mật Ong Rừng, tại sao tôi phải mua tại SVNR?


 Mật Ong Rừng nguyên chất 100%, không pha trộn với bất kỳ thứ gì khác, có cam kết chất lượng rõ ràng.

 Không qua xử lý hay chế biến công nghiệp.

 Mật Ong thơm mùi phấn hoa tự nhiên, ngon bổ dưỡng thích hợp: làm đẹp, bồi dưỡng sức khỏe, trị bệnh, mẹ và bé...

 SVNR thấy tiếc khi những sản vật tốt như thế này được bán cho lái buôn Trung Quốc

 Mật Ong Rừng SVNR bán đúng như hình ảnh trên website.

*Sản Vật Núi Rừng đã bán Mật Ong Rừng (và nhiều sản vật khác nữa) tính ra cũng hơn 20 năm nay, lâu lâu cũng gặp một số ý kiến Mật Ong kém chất lượng (Vì Mật Ong Rừng trong thiên nhiên phụ thuộc vào thời tiết cũng như lượng cỏ cây hoa nở trong rừng) nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp nào để khách hàng phải phàn nàn trả lại do MẬT ONG GIẢ hay MẬT ONG KHÔNG NGUYÊN CHẤT đã bị pha trộn.
 

Tôi có nên mua Mật Ong Rừng SVNR?


 SVNR bán trên danh nghĩa cá nhân, dựa trên sự TIN TƯỞNG nhau là CHÍNH.

 Tuy nhiên, để các bạn "tự tin" hơn khi mua sản phẩm, SVNR cam kết chất lượng như thế này: bất cứ lúc nào bạn phát hiện Mật Ong Rừng SVNR kinh doanh KHÔNG NGUYÊN CHẤT hoặc MẬT ONG GIẢ làm bạn không hài lòng chúng tôi sẽ bồi thường gấp 100 lần giá trị sản phẩm. Bạn có thể xem thêm thông tin này tại đây.

 Tại SanVatNuiRung.com CHỈ BÁN Mật Ong Rừng KHÔNG BÁN Mật Ong nuôi.

 Hiện nay, SVNR đang công tác và làm việc tại tphcm nên các bạn ở đây có nhu cầu mua Mật Ong Rừng, chúng tôi sẽ trực tiếp ship hàng đến tận tay luôn. Các bạn ở tỉnh khác xa hơn xin vui lòng liên hệ SVNR để có cách mua nhận hàng tốt nhất nhé!

 Về chi tiết giá cả, chính sách mua - nhận - ship hàng mời bạn xem trong từng mục loại sản phẩm cụ thể.

>> Xem Sản phẩm và Bảng giá <<
 

Có thể bạn RẤT quan tâm:

SVNR chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn cung cấp những sản vật tốt nhất phục vụ những nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp SĐT 0979 53 23 77 - 0909 870 097 hoặc để lại tin nhắn bên dưới, SVNR sẽ giải đáp hết các thắc mắc của bạn nhanh chóng nhất.

Xin cảm ơn!
 
Quà Tết sẽ trở nên đặc biệt hơn khi người nhận được tặng món quà ưng ý, ý nghĩa nhất. Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 sắp đến rồi, chọn mật ong rừng làm quà tặng cho dịp Tết này nhé. "Sản Vật Núi Rừng" hy vọng bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ thâm giao.

Ý kiến bạn đọc

  1. Cường Kiên
    Posted: 21st March 2016 3:02 PM

    Mật ong rừng nguyên chất phải để trong ngăn đá tủ lạnh mấy ngày để thử. Nếu chai mật xịn để hàng năm trời không bao giờ bị đông đá. Nếu mật giả hoặc pha đường thì bao giờ cũng bị đông đá do trong thành phần mật giả này chứa nhiều nước và đường hòa tan